Chính sách bảo hành các dịch vụ mà bạn sử dụng tại Azt.vn

Các bạn sử dụng dịch vị thì lưu ý về chính sách bảo hành của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Dưới đây là chính sách bảo hành dịch vụ của chúng tôi:

 1. Azt cam kết sẽ cung cấp dịch vụ hoạt động ổn định và hiệu quả cho người dùng.
 2. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ nỗ lực khắc phục sự cố đó trong thời gian ngắn nhất có thể.
 3. Nếu sự cố là do lỗi của Facebook, Youtube, Tiktok.. từ các platfom, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và bảo trì dịch vụ của mình để đảm bảo rằng người dùng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách bình thường.
 4. Tuy nhiên, nếu sự cố là do hành động của người dùng hoặc do các yếu tố bên ngoài khác không phải do chúng tôi gây ra, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và không có chính sách bảo hành hoặc bồi thường nào áp dụng.
 5. Nếu bạn gặp vấn đề với dịch vụ , hãy liên hệ với chúng tôi qua trang Liên hệ và hotline của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và tận tình.
 6. Chúng tôi cũng cung cấp các tài liệu hướng dẫn và hỗ trợ trực tuyến cho người dùng để giúp họ giải quyết các vấn đề thường gặp một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 7. Chúng tôi đánh giá cao sự hài lòng của khách hàng và sẽ luôn cố gắng cải thiện dịch vụ của mình để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của người dùng.
 8. Bằng cách sử dụng dịch vụ , người dùng đồng ý tuân thủ các điều khoản và quy định của chúng tôi, bao gồm chính sách bảo mật và chính sách sử dụng.
 9. Nếu người dùng vi phạm các quy định và điều khoản này, chúng tôi có thể đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của họ mà không cần thông báo trước.
 10.  Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến ​​phản hồi của khách hàng và cố gắng cải thiện dịch vụ của mình để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của người dùng.
 11. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chính sách bảo hành dịch vụ  chúng tôi sẽ xem xét và giải quyết theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền lợi của người dùng.
 12. Chúng tôi hy vọng rằng chính sách bảo hành dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp người dùng yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi và giải quyết được các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.