Dịch vụ Youtube Tăng Sub, Tăng View , Tăng Bình Luận An Toàn Uy tín

Bạn mới tạo kênh Youtube chưa có lượt đăng ký kênh , chưa có lượt subscribe và video không có ai xem, bạn nên tham khảo dịch vụ youtube của Azt . Đối với các bạn muốn bật kiếm tiền của Youtube điều đầu tiên cần phải đủ 2 điều kiện : đủ 1000 người đăng ký kênh và 4000 giờ xem kênh. Để rút ngắn thời gian xét duyệt bật kiếm tiền nhanh chóng hơn.

Còn với những kênh mới tạo để làm thương hiệu , marketing trên youtube cần có 1 lượng sub nhanh tạo uy tín cho kênh.

Dịch vụ Youtube

Youtube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới và công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau Google, với hàng tỷ người dùng truy cập vào nó hàng ngày để xem và tải lên video. Youtube cung cấp một sân chơi cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để chia sẻ những trải nghiệm, kiến thức, thông tin hay những ý tưởng sáng tạo của mình thông qua video.

Do đó, Youtube là nơi lý tưởng để các chúng ta tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng của mình, thu hút sự quan tâm của khách hàng và tăng độ phổ biến của sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả. Ngoài ra Youtube nền tảng tốt nhất này để kiếm tiền.

DICH VU YOUTUBE UY TIN
cung cấp dịch vụ youtube

Cam kết uy tín của dịch vụ Youtube

✅ Dịch vụ Youtube  ☎️ Cung cấp dịch vụ chất lượng và nhanh chóng.
✅ Mua lượt xem ☎️ Nguồn lượt xem view từ người thật.
✅ Chi phí dịch vụ ☎️ Giúp khách hàng tối ưu và tiết kiệm thời gian và chi phí ở mức thấp nhất.
✅ Bảo hành lâu dài ☎️ Cam kết bảo hành.

 

Dịch vụ tăng đăng ký, subscribe Youtube

Người đăng ký YouTube là số người đã đăng ký theo dõi kênh của bạn. Khi một người đăng ký, họ sẽ nhận được thông báo bất cứ khi nào bạn cập nhật video mới, cũng như thông báo khi bạn nhận được lượt thích hoặc nhận xét về một trong những video khác. 

Việc subscribe một kênh có nghĩa là người dùng đã thể hiện sự quan tâm đến nội dung của kênh đó và mong muốn tiếp tục nhận được những video mới nhất từ kênh đó. Điều này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp và các kênh trang cá nhân bởi vì nó cho phép họ có thể tiếp cận và tương tác với người xem một cách hiệu quả.

 • Tạo sự thu hút đám đông cho kênh của bạn.
 • Tăng độ uy tín cho kênh khi người xem , khách hàng nhìn vào.
 • Đủ điều kiện bật kiếm tiền của Youtube.
 • Bán hàng trên kênh youtube.
Dịch vụ tăng sub Youtube
Dịch vụ tăng sub Youtube

Dịch vụ tăng lượt xem, View Youtube

Lượt xem YouTube là số lần mà một video trên YouTube được mở và xem. Việc đo lường lượt xem là rất quan trọng trên YouTube, bởi vì nó cho phép người dùng, doanh nghiệp và nhà sáng lập kênh đánh giá hiệu quả của video . Để tăng lượt xem, người dùng có thể sử dụng các chiến lược marketing và quảng cáo, tối ưu hóa SEO, chia sẻ và quảng bá video của mình trên các kênh truyền thông xã hội khác.

Việc tăng lượt xem là rất quan trọng trong việc thu hút khán giả, tăng độ phổ biến và tạo lòng tin và lòng trung thành cho đối tượng khách hàng, lượt xem còn giúp  quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến một đối tượng khách hàng. Tuy nhiên mọi người vẫn đang vật lộn để tìm cách tăng lượt xem, do đó chúng tôi sẽ làm việc đó thay bạn một cách an toàn nhanh chóng. Việc của bạn là tập trung vào sáng tạo nội dung video.

Khi bạn mua lượt xem trên YouTube, bạn sẽ nhận được những lợi ích :

 • Nhanh chóng đạt được 4000 giờ xem YouTube.
 • Kiếm tiền từ kênh và video của bạn .
 • Dễ dàng nhận được lượt đăng ký từ người xem.
 • Làm cho video của bạn hiển thị nổi bật hơn với số lượt xem.
 • Tăng mức độ phổ biến của kênh và video của bạn.
 • Thu hút được các khách hàng tiềm năng.
Dịch vụ tăng lượt xem youtube
Dịch vụ tăng lượt xem , view youtube

Dịch vụ tăng like , bình luận Youtube

Lượt Like trên YouTube được tính từ số lần người dùng nhấn nút “Thích” bên dưới video trên YouTube. Đây là một chỉ số quan trọng trong việc đánh giá sự phổ biến của video và mức độ thu hút được người xem quan tâm.

Việc nhận được nhiều lượt Like trên YouTube có nghĩa là video của bạn đang thu hút được sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng YouTube. Lượt Like cũng là một trong những yếu tố được YouTube sử dụng trong thuật toán của mình để tìm kiếm các video phù hợp với sở thích của người dùng, từ đó đưa ra các đề xuất tương tự cho người xem.

Bình luận trên YouTube cho phép người dùng thể hiện ý kiến, ý tưởng và góp ý về các video của bạn. Đây là một trong những cách tương tác trực tiếp giữa người xem và kênh Youtube.Việc bình luận trên YouTube cho phép người xem cùng nhau thảo luận và trao đổi về các vấn đề có liên quan đến video hoặc chỉ đơn giản là để thể hiện sự ủng hộ hoặc phản đối video của mình. Các bình luận cũng giúp cho doanh nghiệp hay cá nhân quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình hoặc tạo ra một cộng đồng tương tác xung quanh video của mình.

Bảng giá dịch vụ Youtube 

Dịch vụ tăng sub Youtube

599k

 • Tăng 1000 subscribe
 • 50-100 sub / ngày
 • 7-10 ngày hoàn thành
 • Chất lượng tốt

Dịch vụ tăng view Youtube

35k

 • Tăng 1000 view
 • 1-5k / ngày
 • 1-5 ngày hoàn thành
 • Chất lượng tốt

Dịch vụ tăng bình luận

199k

 • Tăng 1000 bình luận
 • 50 bình luận / ngày
 • 10-15 ngày hoàn thành
 • Chất lượng tốt

Đặt số lượng nhiều giá ưu đãi Bạn có nhu cầu đặt số lượng nhiều hơn, hãy liên hệ qua: Phone/Zalo: 09 3670 3671 . Nhận giá rẻ hơn nhé !

 

Những câu hỏi liên quan tới dịch vụ youtube

Có các gói khác nhau cho số lượng thời gian xem hoặc người đăng ký. Bạn có thể chọn một tùy chọn bạn cần sử dụng.
Và liên hệ với chúng tôi.
Mua 1000 lượt xem trên YouTube với mức giá chỉ 35k , hoàn thành trong 24h.
Hoàn toàn an toàn khi mua Lượt xem Youtube thực ở Azt,
vì lượt xem là từ tài khoản thực đang hoạt động. Không vi phạm chính sách.
Ngoài ra còn có lượt xem từ gói quảng cáo nếu bạn chọn.
Để dễ dàng đạt đủ điều kiện kiếm tiền từ kênh YouTube khi bạn mua lượt xem trên YouTube. Tăng tốc độ phát triển tài khoản của bạn bằng cách mua lượt xem cho kênh.
Không phải lượt xem mới được tính mà là thời gian xem. Vì vậy, để được trả tiền trên YouTube, bạn nhất thiết phải có 4000 giờ xem.
4000 giờ xem Youtube là thời lượng tổng cộng các video mà một kênh Youtube cần phải có trong vòng 12 tháng . Đây là một trong những yêu cầu chính của Youtube để kênh có thể được đăng ký và kiếm tiền từ video.
Đối với dịch vụ tại Azt cam kết và bảo hành về chất lượng người đăng ký kênh là an toàn , giúp kênh nhanh chóng phát triển 1000 subcribe và luôn tuân thủ chính sách Youtube.
Có nhiều cách khác để tăng số lượng người đăng ký YouTube của bạn một cách tự nhiên. Bằng cách bao gồm nội dung thích hợp hoặc tạo nội dung theo chủ đề hot theo trend.
Ngoài ra, bạn có thể chọn chạy Quảng cáo YouTube, cho phép bạn chọn đối tượng mà bạn muốn nhắm mục tiêu. Và đăng liên kết kênh của bạn lên các trang social khác như: Facebook, Instagram,twitter…
Rất nhiều người dùng YouTube đều phát triển và đi lên từ con số 0, và họ vẫn mua các dịch vụ youtube để kênh họ dễ dàng thu hút người xem và phát triển nhanh chóng.

Cách bật kiếm tiền trên Youtube như thế nào ?

Để đăng ký kiếm tiền với các video của mình trên Youtube, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 1. Đăng ký tài khoản Google và mở kênh Youtube.
 2. Có ít nhất 1 video công khai trên kênh Youtube của bạn.
 3. Đáp ứng các yêu cầu về số lượng người xem và thời lượng xem video:
  Có ít nhất 1.000 người đăng ký kênh của bạn.
  Có tổng cộng 4.000 giờ xem trên các video của bạn trong 12 tháng gần nhất.
 4. Kiểm tra và chấp nhận tham gia Chương trình đối tác hóa Youtube.
 5. Tạo tài khoản AdSense của Google để nhận thanh toán từ việc kiếm tiền trên Youtube.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Liên hệ nhanh qua các nút chat , zalo , gọi trên màn hình :

lien he azt