Thủ thuật đăng mặt hàng để bán trên facebook cá nhân

trước giờ chúng ta vẫn thường thấy trên các group facebook, nó hỗ trợ chúng ta đăng các mặt hàng bán lên thông qua tính năng Bán gì đó của group.Bạn nhìn xuống dưới đây sẽ thấy:

Bán gì đó trên Group facebook

Ở trên bạn có thể thêm giá cả, hình ảnh, địa chỉ sản phẩm và nó sẽ hiển thị khá là đẹp thay vì mọi khi bạn đăng dưới dạng status.Tuy nhiên tính năng này chỉ có trên Group thôi còn trang facebook cá nhân thì không hỗ trợ, nhưng mới đây mình thấy facebook đã cho phép việc này rồi.

1.Đăng status

Ở đây bạn sẽ không đăng những status bình thường mà hãy đăng theo mẫu dưới đây, mình có 3 mẫu cho các bạn lựa chọn như sau:

Giá:1₫

PRICE: 1$

Tensanpham
190 ₫
Thành phố Hồ Chí Minh
✨ Áo SƠMI ✨ #190k

Bạn hãy copy 1 trong 3 đoạn chữ trên và dán vào status của bạn như hình ảnh bên dưới đây.

Tạo status 1đ

Sau đó bấm đăng thì bạn sẽ thấy được kì diệu xuất hiện như hình ảnh dưới đây nhé.

2.Bât tính năng bán hàng cho bài viết

Bỗng nhiên bây giờ bài viết của bạn sẽ tự động hiện lên thông báo như sau:

Bật tính năng bán hàng cho bài viết này để thu hút thêm sự quan tâm và dễ dàng đăng lên nhiều nhóm hơn.

Đừng ngạc nhiên bởi vì status của bạn đang chứa các cụm từ liên quan đến giá cả nên facebook hiểu là bạn đang bán hàng nên gơi ý cho bạn tính năng này.

Bật tính năng bán hàng cho bài viết facebook cá nhân

Công việc của bạn bây giờ là bấm BẬT để có thể kích hoạt tính năng bán hàng này lên.

3.Chỉnh sửa nội dung status

Lúc nãy bạn chỉ đăng với dòng status là “Giá:1₫” thì bây giờ khi bạn bấm nút BẬT ở trên nó sẽ chuyển qua giao diên cho các bạn chỉnh sửa, update thêm thông tin.

Chỉnh sửa nội dung mặt hàng cần bán

Công việc của bạn bây giờ là chỉnh sửa nội dung status của các bạn thành nội dung các bạn cần đăng để bán hàng.Nhìn hình ảnh trên bạn có thể nó giống với việc đăng bán hàng trên Group không? Quá giống đúng không nào? nhưng đây là facebook profile đó các bạn.

Sau khi chỉnh sửa xong bạn bấm LƯU thì lâp tức bài viết của bạn sẽ hiển thị dạng một sản phẩm với giá cả, địa chỉ được cách điệu khá là đẹp như ở phần đầu mình đã có hình ảnh demo.

Đăng mặt hàng trên facebook cá nhân

Nếu bạn thấy nó hay và phù hợp với bạn thì còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay cho facebook cá nhân của bạn nào.Tuyệt vời đúng không nào?